nhà

"Sống hết lợi nhuận của mình"

Schweiger bỏ qua cho tôi. "Hai phần trăm của tất cả các viên kim cương được tạo ra có khả năng lọt qua và nhận được vào tay của IDB."

Mặt trời đã được mua lại thấp và nubbins cỏ xanh và mờ bụi cây đã bắt đầu để đánh dấu đường . Các vùng nước bùn ở sông Orange đã gần. Cuối cùng chúng tôi đến các chức năng trung tâm trên sông Orange Miệng phù sa kim cương Fields.

Khoảng 350 "~ ~ người da trắng ngày nay và hai lần như nhiều người bản địa tạo nên dân số. Tất cả họ đều chịu mỗi ngày tìm kiếm, và liên tục sàng và liên hệ với con người sắp xếp đồ đạc của họ. họ chỉ với tất cả các nơi trên thế giới ngoài trời sẽ là đoàn xe tải mà mang lại nguồn cung cấp để họ có thể theo kịp việc tìm kiếm kim cương thêm. và trong một số trường hợp, người đàn ông xe tải, duy trì khoảng cách để lo lắng khơi dậy sự nghi ngờ.

Ông tổng giám đốc, Schweiger và tôi đặt ra trong một chiếc xe jeep lúc rạng đông cho đào mỏ. Chúng tôi đến thăm nhiều hố, mỗi và mọi khoảng mười dặm vuông. toàn bộ kỹ thuật đã được chuẩn hóa. Ban đầu, người ta đào một "viễn cảnh" rãnh thẳng trên cát từ biển cho các đụn cát. Hai mươi ông chủ da trắng và 70 người đào Negro việc cực nhọc trên mà công việc cho ba tháng hoặc nhiều hơn nữa. đồng hồ sao nó có thể bật ra được một người siêng năng hoặc nó có thể được giá trị một triệu đô-có không có nói.

"thăm dò đầu tiên phát hiện ra viên kim cương cao hơn trong những ngọn núi," giải thích các giám đốc. "Nhưng qua tất cả những thế kỷ này, các sông Orange đã gặm nhấm và làm rách bằng cách của các hình kim cương mang, đưa kho báu xuống ngay đây. Toàn bộ bờ biển này đã được dán với sáu chân bùn, bột đá và các mảnh vỡ, studded với đá có giá trị. Nghe! " ông chỉ long trọng ra biển. "Tôi sẽ đặt cược có thực sự là hàng triệu carat trên thị trường xung quanh đáy với đại dương."

Một vài trãm đã được đào trong sỏi. Mỗi băng đảng có lưới lọc riêng của mình hoặc máy rung vào đó shovelfuls đất đã được ném. Chiếu đã được đưa đến một ông chủ mỏ cho bất kỳ phân loại đầu tiên. Trong khi chúng tôi xem, siêu chọn ra bảy carat.

sỏi vọng được vận chuyển tất cả các cách trở lại theo hướng này thực hiện chủ yếu cho các chuyên gia để xuất hiện nhiều hơn. Họ tìm trên một carat ra của mỗi 3-1 / 2 thước khối của vật chất cùng với một bàn tay đầy kim cương từ 700 tấn cát.

"Nếu họ dỡ những viên kim cương trên thị trường với giá đó, họ sẽ không có giá trị đồng sáu xu. những lĩnh vực phù sa dọa làm gián đoạn toàn bộ thị trường một thời gian trước và đổ nát De Beers. Vì vậy, họ cho thuê khu vực hoàn chỉnh và xử lý lấy lại được 95 phần trăm từ đầu ra hành tinh. họ kiểm soát tất cả các nguồn và doanh số bán hàng và do đó quản lý các giá trị của chỉ là về mỗi carat bạn có nhận ra nó thực sự là bất hợp pháp cho một người ở Tây Nam Phi thậm chí sở hữu một hòn đá chưa cắt hoặc unset "- Chúng tôi lái xe dọc theo nền đường rách rưới và tôi nhìn về tôi trong trải dài tuyệt vời của cát đơn điệu, những ngọn núi xanh cho miền nam và biển xanh bạo lực. Schweiger tiếp tục, "Tôi đoán bạn không thể đổ lỗi cho người bản địa cho việc mê tín dị đoan về kim cương. Họ gọi chúng là" đá ma quỷ 'bởi vì họ cảm thấy có một con quỷ trong mỗi hòn đá sẽ mang lại cho một người không mong muốn may mắn giả breitling đồng hồ để bán . "

" tôi muốn nhân cơ hội này, "tôi đã đề cập.

" tôi đã có một chum trong Thủy quân Camel, ngay sau khi bản sao rolex, "Schweiger đã đi vào. . "Rum có ông và ông đã trở thành một người mua kim cương bất hợp pháp, tên là IDB ở đây. Ông đã có một vợt ông làm việc bằng cách sử dụng bản địa người lorried trong nguồn cung cấp của chúng tôi. Một phi hành đoàn nói riêng lậu bên trong một con chó trên mỗi chuyến đi. Bằng cách nào đó anh đã được cho ăn một mảnh thịt nạm kim cương và sau đó thả lỏng tại cửa thành. Khi ông lang thang ngoài trời khu vực này, ông đã bị bắn vì những gì ông đã có bên trong của anh ta. Không cần phải nói, pháp luật bắt kịp với chum của tôi và bây giờ anh ta ra khỏi nhà tù và một sóng đập dồn thay thế. "