Điện thoại hỗ trợ

BỘ NHỚ INTEL OPTANE LÀ GÌ? LỢI ÍCH NÓ MANG LẠI RA SAO? MÁY VĂN PHÒNG CẢNH TOÀN.

Theo: Nguồn: Intel - Cập nhật lúc: 12:16:06 - 29/04/2020

     Bộ nhớ Intel® Optane™ là công nghệ thông minh giúp tăng tốc khả năng phản hồi của máy tính. Bộ nhớ sẽ truy cập nhanh vào các tài liệu, hình ảnh, video và ứng dụng thường sử dụng của máy tính và ghi nhớ lại sau khi bạn tắt nguồn, từ đó giúp bạn giảm thời gian chờ khi sáng tạo, chơi game và sản xuất nội dung.

    

Sở hữu tốc độ và dung lượng


Nếu bạn đề cao dung lượng và cần có tốc độ phản hồi nhanh, bộ nhớ Intel® Optane™ sẽ đem đến cho bạn cả hai với hiệu quả tốt nhất, bất kể cấu hình là gì.

    Tăng tốc độ lưu trữ hiện có.Hãy kết hợp bộ nhớ Intel® Optane™ M10 với ổ đĩa cứng hiện có của bạn (HDD) để sở hữu tốc độ phản hồi tương tự SSD nhờ ổ khởi động HDD hoặc ổ dữ liệu đã được tăng tốc. Khởi động, truy cập bộ lưu trữ và hoàn thành công việc với tốc độ tối đa nhờ HDD đã được tăng tốc. Ổ HDD này sẽ tự động truy cập các tập tin và ứng dụng thường được sử dụng.

  

Tăng khả năng lưu trữ đã được gia tốc

 

Tăng thêm tốc độ phản hồi và dung lượng cho máy tính của bạn bằng sự kết hợp thông minh giữa bộ nhớ Intel® Optane™ và bộ lưu trữ Intel® QLC 3D NAND trong hệ số hình dạng M.2. Bộ nhớ Intel® Optane™ H10 với khả năng lưu trữ ổ cứng thể rắn kết hợp tốc độ phản hồi với dung lượng lưu trữ lên đến 1TB trong một thiết bị duy nhất.


   Để chơi game:

 

Tải nhanh hơn, chơi nhiều hơn


Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8 kết hợp với bộ nhớ Intel® Optane™ M10 có khả năng học hỏi và tăng tốc những trò chơi bạn thường chơi nhất. Hãy là người đầu tiên trên chiến trường đánh bại các đối thủ nhờ tải cấp mới nhanh hơn tới 4,7 lần1 2 (so với chỉ sử dụng HDD). Đồng thời, hãy cài đặt tất cả các trò chơi trên ổ HDD dung lượng lớn và chơi với tốc độ tương đương ổ SSD.


   Để sáng tạo.

  

Thời gian chờ ít hơn, làm được nhiều việc hơn


Bộ nhớ Intel® Optane™ H10 với khả năng lưu trữ ổ cứng thể rắn sở hữu tốc độ phản hồi của bộ nhớ Intel® Optane™ cùng dung lượng của ổ SSD. Hoàn thành công việc và mở tập tin đa phương tiện lớn trong khi đang đa nhiệm nhanh hơn đến 90%3 so với chỉ sử dụng ổ SSD TLC NAND.


   Để làm việc:


  Tăng tốc tiến trình công việc của bạn


Bộ nhớ Intel® Optane™ M10 có thể tăng tốc những tác vụ và tính năng quan trọng với bạn nhất; biến những thói quen sử dụng máy tính của riêng bạn thành những lợi thế về năng suất nhờ học hỏi và ghi nhớ cách thức làm việc của bạn. Khi kết hợp bộ xử lý Intel® Core™ thứ 8 và bộ nhớ Intel® Optane™ M10, các công việc hàng ngày của bạn sẽ diễn ra nhanh hơn tới 2,2 lần1 4 (so với chỉ sử dụng HDD), tức là bạn sẽ đạt được hiệu năng cao cần thiết để làm việc hiệu quả hơn và giảm thời gian ngồi trước màn hình máy tính.


 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH- CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNH TOÀN

 

  Dịch vụ bảo trì sửa chữa máy vi tính hàng đầu tại Long Xuyên An Giang

 

  ĐC 326/5 Hùng Vương, P Mỹ Long, TP Long Xuyên, An Giang

 

   ĐT (0296) 847222 line 123

 

 ===========================

CẢNH TOÀN: Nhà phân phối Máy tính xách tay (laptop)máy tính để bàn (desktop PC)linh kiện máy tính (PC part)máy in (printer)máy fax (fax Machine)máy photocopy (Photocopiers)

bình luận 0 Lượt xem 962

Bài liên quan

BỘ NHỚ INTEL OPTANE LÀ GÌ? LỢI ÍCH NÓ MANG LẠI RA SAO? MÁY VĂN PHÒNG CẢNH TOÀN.

Theo: Nguồn: Intel - Cập nhật lúc: 12:16:06 - 29/04/2020

   Bộ nhớ Intel® Optane™ là công nghệ thông minh giúp tăng tốc khả năng phản hồi của máy tính. Bộ nhớ sẽ truy cập nhanh vào các tài liệu, hình ảnh, video và ứng dụng thường sử dụng của máy tính và ghi nhớ lại sau khi bạn tắt nguồn, từ đó giúp bạn giảm thời gian chờ khi sáng tạo, chơi game và sản xuất nội dung.

BỘ XỬ LÝ INTEL CORE THẾ HỆ 10 - MÁY VĂN PHÒNG CẢNH TOÀN

Theo: Nguồn: Intel - Cập nhật lúc: 12:56:05 - 25/04/2020

     CPU thế hệ 10 rất đáng được chào đón nhưng cụ thể nó mang lại lợi ích gì cho người dùng? Máy văn phòng Cảnh Toàn tóm tắt ngắn gọn những ưu điểm cơ bản của nó với người dùng.

Ổ CỨNG SSD, SSD M2 SATA, SSD M2 PCIe: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT – MÁY VĂN PHÒNG CẢNH TOÀN

Theo: Nhánh Lan Rừng - Cập nhật lúc: 11:26:08 - 11/04/2020

    Việc nâng cấp chiếc máy tính càng trở nên cần thiết vào thời điểm hiện tại. Máy văn phòng Cảnh Toàn muốn cung cấp chút thông tin để các bạn lựa chọn.

MÁY CHẤM CÔNG | MÁY CHẤM CÔNG ZKTECO MB10 THIẾT BỊ QUẢN LÝ THỜI GIAN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ, DỄ SỬ DỤNG, GIÁ RẺ!

Theo: Nhánh Lan Rừng - Cập nhật lúc: 10:58:13 - 06/04/2020

Máy chấm công là công cụ quản lý thời gian và ca làm việc của nhân viên 01 cách hiệu quả nhưng cũng rất tế nhị và bình đẳng.

Xem thêm
Copyright © 2001-2021: CÔNG TY CP CẢNH TOÀN Giờ làm việc: 7h30 - 17h00
Đc: Số 38-40 Hùng Vương, Tp. Long Xuyên, An Giang Thứ 2 -> Chủ nhật (trừ ngày Lễ/Tết)
ĐKKD: 1600589029 ĐT: (0296) 3847 222
Tổng lượt truy cập: 11733049
Đang truy cập: 1