Điện thoại hỗ trợ

Giải pháp in ấn hiệu quả cho doanh nghiệp

Theo: cafebiz.vn - Cập nhật lúc: 12:47:02 - 27/09/2017

Mọi người thường nghĩ rằng quản lý in ấn là việc nhỏ và người đứng đầu công ty không cần phải quan tâm nhưng anh Dương Long Thành, là Tổng Giám đốc của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thắng Lợi Group lại có một quan điểm khác. Đây là một việc được anh ưu tiên giải quyết và đưa ra giải pháp toàn diện, lâu dài.

 

GPIAHQ

Với anh Dương Long Thành, xử lý mọi việc một cách toàn diện nhất không phân biệt chuyện lớn nhỏ sẽ là một trong những nền tảng đưa đến sự thành công. Chính vì thế chuyện in ấn cũng được quan tâm nhiều. Anh chia sẻ “Trên thực tế, đây lại là một trong những mảng tiêu tốn nhiều chi phí của Thắng Lợi. Đòi hỏi người quản lý cấp cao phải tìm được giải pháp thích hợp cân bằng chi phí cho công ty”. Quả thật, với 9 công ty thành viên cùng hơn 300 nhân sự nên chi phí in ấn luôn là bài toán nóng cần giải quyết với Thắng Lợi Group.

Và đáp án anh cần là tìm một giải pháp toàn diện giúp quản lý thông minh các vấn đề liên quan đến in ấn cho doanh nghiệp.

GPIAHQ

GPIAHQ

GPIAHQ

GPIAHQ

GPIAHQ

GPIAHQ

GPIAHQ

GPIAHQQ

GPIAHQ

Giảm thiểu chi phí

Thay vì đầu tư các thiết bị, phương thức in ấn trôi nổi trên thị trường. Anh yêu cầu bộ phận IT phải đầu tư hệ thống máy in chính hãng. Từ ngày dùng các dòng máy in của Canon như LBP841Cdn thì việc in ấn tài liệu không còn là “gánh nặng” với Thắng Lợi nữa. Giải pháp mới lập tức phát huy hiệu quả vì Canon cung cấp hộp mực dung lượng cao có thể in được 13.000 trang (mực đen) và 16.500 trang (mực màu) nên phải rất lâu công ty mới phải tiến hành thay mực. Việc sử dụng mực chính hãng, giảm thiểu hư hỏng, trục trặc trên máy khi sử dụng, về lâu dài, lại là bài toán có lợi cho Thắng Lợi. Dùng mực của bên thứ ba hoặc các vật tư trôi nổi trên thị trường, tuy chi phí ban đầu rẻ và rất hấp dẫn nhưng lại mang đến thiệt hại lâu dài, gây tổn thất còn nhiều hơn.

GPIAHQ

 

Thay vì tốn kém đầu tư nhiều loại máy cho từng mục đích thì nay với LBP841Cdn văn phòng vừa in văn bản đen trắng thông thường, vừa in màu được bản vẽ dự án. Anh Dương Long Thành cho biết: “Giờ đây, Thắng Lợi đã tự in các bản vẽ, các thiết kế trên giấy A3, A5 mà không cần phải nhờ đến bên thứ ba. Như thế, chúng tôi vừa chủ động, vừa bảo mật lại đảm bảo chất lượng các bản thiết kế”.

 

Tiết kiệm thời gian và quản lý thông minh

 

Nhân viên không còn mất nhiều thời gian và công sức nhờ tốc độ máy in nhanh, khả năng nạp giấy lên đến 2.000 tờ/ lần… Đặc biệt, khả năng in tự động đảo mặt, giúp nhân viên không còn phải thao tác bằng tay, tiết kiệm được một nửa thời gian in ấn. Với LBP841Cdn các phòng ban còn có thể bảo mật và quản lý được khối lượng in ấn của từng nhân viên nhờ tính năng phân quyền in.

GPIAHQ

Nhu cầu in ấn không cao nên riêng anh Thành còn tự trang bị thêm cho văn phòng Giám Đốc chiếc máy in phun màu Canon PIXMA G3000 tuy nhỏ mà có “võ”. Máy sử dụng mực refill chính hãng của Canon nên chi phí vừa phải mà chất lượng các bản in vẫn sắc nét, rõ đẹp. Các thao tác với máy vô cùng đơn giản, không làm mất nhiều thời gian quý báu của người đứng đầu tập đoàn như anh. Tin vào sự chọn lựa của mình, anh Dương Long Thành khẳng định: "Như vậy, Canon đã giúp chúng tôi loại bỏ 3 vấn đề thường gặp về in ấn là: giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian và quản lý thông minh”.


 


bình luận 0 Lượt xem 126

Bài liên quan

Giới thiệu sản phẩm Camera Công nghệ mới Hikvision Turbo HD 4.0

Theo: - Cập nhật lúc: 14:16:56 - 01/11/2017

Giới thiệu sản phẩm Camera Công nghệ mới Hikvision Turbo HD 4.0

Lenovo ra mắt phiên bản kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 của ThinkPad, sẽ có bán tại Việt Nam

Theo: tinhte - Cập nhật lúc: 10:46:51 - 09/10/2017

ThinkPad đã trải qua 1/4 thế kỷ và cũng nhân dịp kỷ niệm này Lenovo đã ra mắt phiên bản ThinkPad Anniversary Edition 25 với thiết kế cổ điển, gợi nhớ đến thiết kế của những chiếc ThinkPad đầu tiên với bàn phím 7 hàng truyền thống, nút Enter màu xanh đặc trưng, hệ thống phím chức năng kiểu cũ và logo ThinkPad nhiều màu hồi xưa.

Gigabyte và MSI bỏ qua RX Vega 64, tập trung phát triển GeForce GTX 1070 Ti

Theo: tinhte - Cập nhật lúc: 10:39:31 - 09/10/2017

Theo kế hoạch, đồ họa RX Vega sẽ được  AMD cung cấp cho đối tác AIB (add in board) vào cuối tháng Tám qua nhằm kịp đưa vào sản xuất, đáp ứng nhu cầu thị trường.Tuy nhiên do thiết kế phức tạp của kiến trúc mới và sự chậm trễ giải quyết vấn đề phát sinh khi tích hợp bộ nhớ HBM2 lên tấm silicon đã ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Đánh giá SSD Samsung 960 EVO 1 TB: Tốc độ cao, dung lượng lớn, xài rất đã, giá 14.275.000 đồng

Theo: tinhte - Cập nhật lúc: 12:45:26 - 01/10/2017

Samsung 960EVO 1 TB tuy nhỏ bé nhưng là một chiếc SSD cực kỳ ấn tượng. Sự kết hợp giữa tốc độ truy xuất cực cao cùng dung lượng khổng lồ giúp mọi tác vụ của PC trở nên cực kỳ mượt mà, và bạn cũng không cần phải lo nghĩ nhiều về việc quản lý dung lượng

Xem thêm
Copyright © 2007-2017: CÔNG TY CP CẢNH TOÀN Giờ làm việc: 7h30 - 17h30
Đc: 327/5 - 326/1C Hùng Vương, TpLX, An Giang Thứ 2 - Chủ nhật
ĐKKD: 1600589029 ĐT: (0296) 3847 222 - Ext 118 / 119
Tổng lượt truy cập: 7544976
Đang truy cập: 9